ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร และรถเช่า ที่ทันสมัยที่สุดในจังหวัดปราจีนบุรี

 
 
หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา รถเช่า บริการของเรา ติดต่อเรา
HOTLINE : 086-3665967 |
 
CAR RENTAL
รถเช่า เกี่ยวกับเรา(รถเช่า) สิทธิพิเศษ ติดต่อเรา
 

CAR RENTAL CENTER : (037) 414447 / 081-2953304

สยามยางยนต์ กบินทร์บุรี | สยามยางยนต์ นิคม 304

เช่าระยะยาว

STANDARD SEDAN

HONDA

ACCORD

Engine : 2000 : 155 HP / 240 CC
Transmission : AT 5 Speed
Fuel :
5 4 4

 

All-New Honda Accord

สัมผัสทุกความปรารถนาของคุณด้วยทุกสิ่งที่เป็นที่สุดกับ
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ยนตรกรรมระดับพรีเมียมที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์อันล้ำค่า จากการออกแบบที่หรูหรารอบคัน ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานเหนือระดับ ขับเคลื่อนอย่างสง่างามสู่ทุกเส้นทางแบบผู้นำด้วยสมรรถนะสมบูรณ์แบบ ผสานความปลอดภัยอัจฉริยะ มอบความมั่นใจที่เป็นหนึ่งให้กับผู้ครอบครอง ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ พร้อมแล้วที่จะสะท้อนรสนิยมหรูยิ่งกว่าและเติมเต็มที่สุดของสิ่งที่คุณต้องการ

 

EXTERIOR ดีไซน์ภายนอกหรูหรา สง่างาม HONDA ACCORD

สะท้อนความหรูหราเหนือระดับทุกรายละเอียด
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ยนตรกรรมเหนือระดับที่สะท้อนความหรูหราสง่างาม สะดวกสบายด้วยตัวถังขนาดใหญ่ เน้นการออกแบบภายนอกที่เอกลักษณ์โดดเด่น พร้อมไฟหน้าแบบ LED และไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน อีกระดับที่สะท้อนความลงตัว เพิ่มความโฉบเฉี่ยวมีมิติด้วยเส้นสายที่สะท้อนอารมณ์หรูหรา สัมผัสถึงความเป็นที่สุดของการออกแบบในทุกตารางนิ้ว เติมเต็มเสน่ห์ให้ทุกจุดหมายปลายทางของคุณ

 

INTERIOR รูปลักษณ์ภายใน HONDA ACCORD

สัมผัสความสุนทรีย์แห่งโลกส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ได้ก้าวสู่ความสมบูรณ์แบบที่แท้จริง กับความสุนทรีย์ภายในที่มาพร้อมความหรูหราและความสบายเหนือระดับ ห้องโดยสารที่ถูกออกแบบมาอย่างโอ่โถงกว้างขวาง เงียบสบายตลอดการเดินทาง เพื่อความเป็นส่นตัวและผ่อนคลาย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นระดับพรีเมียม ทั้งคอนโซลลายไม้สุดหรู ที่ลงตัวกับเบาะหนังนุ่มสบายทุกสัมผัส เพื่อความสุขที่เหนือกว่า

ตอบรับทุกความสะดวกสบาย เพิ่มเสน่ห์ให้ทุกสัมผัส
ให้ทุกประสบการณ์อยู่ในการควบคุมของคุณด้วยระบบสั่งการแบบอัจฉริยะที่สามารถ ให้คุณควบคุมระบบเครื่องเสียง ระบบนำทางเนวิเกเตอร์ ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์ไร้สาย และข้อมูลรถยนต์ ผ่านหน้าจอระบบสัมผัส และปุ่มควบคุมแบบ Interface Dial เติมเต็มทุกความสะดวกสบายด้วยความสมบูรณ์แบบจากเทคโนโลยีชั้นเยี่ยม

 

I-MID  สัมผัสความหรูหราเหนือระดับตอบสนองได้ดั่งใจ
ความเหนือระดับที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี i-MID หน้าจอแสดงข้อมูลแบบอัจฉริยะ ที่ตอบครบทุกความต้องการเพียงสั่งการจากพวงมาลัย สะดวกสบาย ปลอดภัย ไม่ต้องละสายตาระหว่างขับขี่

- Information Switch ปุ่มเลือกการแสดงข้อมูลบนหน้าจอ
- Audio Control Switch สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
- Hand Free Telephone Switch ปุ่มรับและวางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย
- Cruise Control System ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
- Multi Information Control Switch ปุ่มควบคุมหน้าแสดงข้อมูลการขับขี่
- On Demand Touch Panel หน้าจอควบคุมอัจฉริยะแบบสัมผัส
- Interface Dial ปุ่มควบคุมระบบนำทางเนวิเกเตอร์แบบ Interface Dial
- Multi Seteering Wheel สะดวกสบายด้วยการสั่งการโดยตรงผ่านสวิตช์ควบคุมบนพวงมาลัย

COCKPIT  ควบคุมอย่างเหนือระดับความหรูหราที่ลงตัว

ด้วยนวัตกรรมระดับสูงในรถยนต์ ฮอนด้า  แอคคอร์ด ใหม่ ที่ผสานความลงตัวของความล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีกับความสบายเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมเติมเต็มความสุขที่เหนือระดับยิ่งกว่าให้กับผู้ขับขี่อย่างแท้จริง กับการควบคุมที่สมบูรณ์แบบด้วยระบบสั่งการแบบอัจฉริยะ Smart Interface ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 8 นิ้ว และพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น ให้ทุกการควบคุมเป็นไปอย่างง่ายดาย พร้อมให้คุณเปิดรับความรื่นรมย์กับบรรยากาศใหม่ๆ ตลอดการเดินทาง

COMFORT & UTILITY ฮอนด้า แอคคอร์ด

ที่สุดแห่งยนตรกรรมระดับหรูคู่ความสบายชั้นเลิศ
ให้ทุกช่วงเวลาในการเดินทางของคุณ คือช่วงเวลาแห่งความสะดวกสบายชั้นเลิศระดับเฟิร์สคลาส กับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกอิสระซ้าย/ขวา แบบ Dual Zone และลงตัวทุกการขับขี่ด้วยระบบจดจำตำแหน่งเบาะนั่ง Memory Seat ทั้งยังมีซันรูฟที่มาพร้อมระบบ One-Touch ให้คุณรื่นรมย์กับบรรยากาศภายนอกตลอดการเดินทาง

เทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ

ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดยมาพร้อมระบบความปลอดภัย
ที่ครบครัน ทั้งถุงลมคู่หน้าอัจฉริยะ Dual i-SRS ถุงลมด้านข้างคู่หน้าอัจฉริยะ i-Side Airbag พร้อมม่านถุงลมด้านข้าง Side Curtain Airbags ระบบช่วยควบคุมการทรงตัว VSA ระบบช่วยควบคุมการบังคับพวงมาลัย MA-EPS ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน HSA ระบบป้องกันล้อล็อก ABS และระบบกระจายแรงเบรก EBD ระบบล็อกประตูอัตโนมัติ ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer สัญญาณฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน ESS

นอกจากนี้ แอคคอร์ด ใหม่ ยังเพิ่มฟังก์ชั่นความปลอดภัยระดับสูงสุด ให้ความมั่นใจรอบด้านด้วยทัศนวิสัย 360 องศา และเทคโนโลยียานยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ*

 • Collision Mitigation Brake System (CMBS) ระบบเตือนการชนด้านหน้าด้วยเรดาห์พร้อมระบบช่วยเบรก เป็น ระบบที่ช่วยเตือนผู้ขับขี่ให้ลดความเร็ว เมื่อรถคันหน้าอยู่ใกล้เกินไป และในกรณีที่อยู่ในระยะที่เสี่ยงมาก ระบบ CMBS จะทำการเบรกอย่างเต็มที่เพื่อลดความรุนแรงในการชน
 • Honda LaneWatch ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน ช่วยลดจุดบอดในการมองเห็นของกระจกมองข้างด้านซ้าย โดยจะใช้กล้องในการจับภาพและแสดงผลผ่านหน้าจอขนาด 8 นิ้ว
 • Adaptive Cruise Control (ACC) ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน ทำงานด้วยเรดาห์ตรวจจับความเร็วของรถคันหน้าและควบคุมระยะห่างให้เหมาะสม โดยระบบ ACC จะลดความเร็วของรถยนต์ลงโดยอัตโนมัติเมื่อรถคันหน้ามีการชะลอความเร็ว เพื่อรักษาระยะห่างในระดับที่ปลอดภัย และจะเร่งความเร็วเพิ่มขึ้นกลับสู่ระดับปกติโดยอัตโนมัติเมื่อรถคันหน้า เคลื่อนที่รวดเร็วขึ้น ทั้งนี้ ผู้ขับขี่สามารถเลือกปรับตั้งความเร็วอัตโนมัติของรถให้แปรผันตามระยะห่าง จากรถคันหน้าได้ 4 ระดับ
  โดยเรดาห์มีรัศมีการตรวจจับความเร็วที่ระยะทางราว 91.44 เมตร (100 หลา)
 • ไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบแอลอีดี (Daytime Running Lights)
 • ระบบไฟส่องสว่างด้านข้างอัตโนมัติ Active Cornering Light (ACL) เพิ่มความสว่างขณะเลี้ยวรถในเวลากลางคืน
 • Multi-angle Rearview Camera กล้อง ส่องภาพด้านหลัง ปรับมุมมองได้ 3 ระดับ ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการถอย สามารถเลือกดูมุมกล้องที่แตกต่างกันได้ทั้งแบบ 130 องศา 180 องศา และมุมมองจากด้านบน

เครื่องยนต์

Honda Earth Dreams Technology นวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ “เอิร์ธ ดรีม” ครั้งแรกในไทย สำหรับฮอนด้า แอคคอร์ด ขนาดเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร ทุกรุ่น ซึ่ง “เอิร์ธ ดรีม” เป็นเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนแห่งอนาคต
ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่ฮอนด้าพัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่และเพิ่มประสิทธิภาพการ ประหยัดน้ำมันสูงสุด เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องยนต์ที่ให้แรงบิดและสมรรถนะแรงม้าที่สูงขึ้น โดยมีอัตราการปล่อยมลพิษต่ำ

แอคคอร์ด ใหม่  มีให้เลือกทั้งหมด 5  รุ่น โดยมีเครื่องยนต์ 2 ขนาด ได้แก่

 • เครื่องยนต์ 4 สูบ 16 วาล์ว แบบ DOHC i-VTEC ขนาด 2.4 ลิตร พร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ “เอิร์ธ ดรีม” ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม ด้วยกำลังสูงสุด 174 แรงม้า ที่ 6,200 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุดที่ 225 นิวตัน-เมตร (23.0 กก.-ม.) ที่ 4,000 รอบต่อนาที ได้แก่ รุ่น 2.4EL, 2.4EL (Navi) และ 2.4 TECH
 • เครื่องยนต์ 4 สูบ 16 วาล์ว แบบ SOHC i-VTEC ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 155 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุดที่ 190 นิวตัน-เมตร (19.4 กก.-ม.) ที่ 4,300 รอบต่อนาที ได้แก่
  รุ่น 2.0EL และ 2.0EL (Navi)
 • เครื่องยนต์ทุกรุ่น มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด
Back to List
OUR CLENT