ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร และรถเช่า ที่ทันสมัยที่สุดในจังหวัดปราจีนบุรี

 
 
หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา รถเช่า บริการของเรา ติดต่อเรา
HOTLINE : 086-3665967 | | เพิ่มเพื่อน

CAR RENTAL CENTER : 086-3665967

สยามยางยนต์ กบินทร์บุรี | สยามยางยนต์ นิคม 304

 

CAR SERVICE

ทำไมต้องสยามยางยนตร์

ผลิตภัณฑ์ และบริการ
ยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง แบตเตอรี่ เบรค ช่วงล่าง ติดตั้งแก๊ส / E85 บริการอื่นๆ
เพิ่มเติม
ทำไมต้องสยามยางยนตร์

ทำไมถึงต้องเลือกสยามยางยนตร์

Welcome ไทร์พลัส ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร
ด้วยมาตรฐานระดับสากล.. ที่คุณวางใจ

เรายินดีและพร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากล.. ที่ให้คุณมั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการทั้งเรื่องยาง น้ำมันเครื่อง แบตเตอรี่ เบรก ช่วงล่าง โช๊คอัพ รวมทั้งสินค้าคุณภาพเกี่ยวกับรถยนต์อื่นๆ ภายใต้แบรนด์ชั้นนำ ครบครันด้วยเครื่องมือทันสมัยที่ทำให้คุณวางใจในทุกบริการของไทร์พลัส
ที่ไทร์พลัส เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งผ่านการอบรมภายใต้มาตรฐานระดับสากลที่พร้อมให้บริการ รวมทั้งดูแลและให้คำแนะนำด้วยใจ
 
"TYREPLUS…ผู้เชี่ยวชาญที่คุณวางใจ"

ความเป็นมา
ไทร์พลัส  เริ่มเปิดให้บริการครั้งแรกที่ประเทศออสเตรเลีย และได้ขยายเครือข่ายไปในหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น สาธารณรัฐประชาชนจีน รัสเซีย เม็กซิโก อินเดีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มาเลเซีย ซึ่งเครื่อข่ายไทร์พลัส ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลานับตั้งเปิดให้บริการ  ทำให้เป็นเครือข่ายที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล และเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก  จึงเป็นเครื่องรับประกันถึงความพึงพอใจที่ลูกค้าได้รับจากบริการของไทร์พลัส    ซึ่งรวมไปถึงมาตรฐานการให้บริการทั้งของทีมจัดการ และทีมช่างผู้ชำนาญ ที่ได้รับการพัฒนาทางด้านทักษะ การฝึกอบรมในส่วนของการให้บริการที่เข้มข้น รวมถึงความพร้อมและประสิทธิภาพของเครื่องมือ เครื่องใช้ภายในศูนย์บริการ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ผู้ใช้บริการจะได้รับสินค้าและบริการในระดับมาตรฐานสากล และเป็นแบบแผนเดียวกันในทุกศูนย์บริการไทร์พลัสที่มีอยู่ทั่วโลก
 
สำหรับประเทศไทย ไทร์พลัสปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2546 ปัจจุบันมีจำนวน 115 สาขาทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ซึ่งไทร์พลัสแต่ละสาขานั้นเป็นการร่วมมือกันระหว่างบริษัท สยามมิชลิน จำกัด กับผู้แทนจำหน่ายยางมิชลินผู้มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการให้บริการในด้านยาง รถยนต์ ช่วงล่าง เบรก แบตเตอรี่ น้ำมันเครื่อง รวมทั้งการบริการบำรุงรักษารถยนต์ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอย่างปลอดภัยทุกการเดินทาง